หมวดหมู่ข้อมูล

ข้อมูลล่าสุด

คำช่วยค้นหา

all new focus ให้เช่า Almera ให้เช่า cng ford all new ranger ให้เช่า Ford fiesta new misubishi pajero sport ngv pajero ให้เช่า SUV ให้เช่า vigo champ กระบะ 4 ประตู กระบะให้เช่า ขนส่งสินค้า ข้อมูลรถให้เช่า ตู้ทึบ นาวารา คาลิเบอร์ นาวาร่า คาริเบอร์ ให้เช่า นิสสัน นิสสัน นาวาร่า บริการขนย้าย บริการรถยนต์เช่า ฟอร์ด ฟอร์ด เฟียสต้า มิตซู CNG รถกระบะให้เช่า รถตู้ให้เช่า รถเก๋งขนาดเล็กให้เช่า รถเก๋งให้เช่า รถเช่าพร้อมคนขับ รถให้เช่า วีโก้ แชมป์ LPG อัตราการเช่า อัตราค่าเช่า เช่ากระบะ CNG เช่ารถSUV เช่ารถกระบะ เช่าอัลเมร่า แค็บ LPG แค็บ วีโก้ แชมป์ โตโยต้า วีโก้ โฟกัส ให้เช่ากระบะติดแก๊ส ให้เช่าปาเจโร่ ให้เช่ารถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ให้เช่า เรนเจอร์

จัดการเวบ

Mar

2

เรา คือ ผู้ให้บริการเช่ารถทุกประเภท ทั้งรถกระบะสำหรับขนส่ง หรือการเดินทาง รถเก๋ง หรือรถตู้เพื่อการท่องเที่ยว เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2551

นับจากวันนั้นถึงวันนี้ เราได้ทำการเพิ่มคุณภาพของการบริการมากขึ้นโดยการเพิ่มจำนวนรถเพื่อให้เพียงพอต่อการต้องการของลูกค้า และเพิ่มประเภทของรถสำหรับท่องเที่ยวด้วย
ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจเช่ารถจากเรา หากมองผิวเผินแล้ว รถเป็นแค่พาหนะสำหรับการเดินทาง แต่แท้จริงแล้ว รถไม่ใช่เป็นเพียงพาหนะในการเดินทางเท่านั้น แต่รถต้องให้ความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย

    ดังนั้น นโยบายหลักของเรา คือ การส่งมอบรถที่มีสมรรถนะที่ดี สร้างความมั่นใจในการขับขี่และความปลอดภัยแก่ลูกค้า อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าด้วยบริการรับส่งรถเช่าถึงที่พักอาศัยของลูกค้า ดังคำกล่าวที่ว่า “รถสะอาด คุณภาพดี บริการเยี่ยม”