หมวดหมู่ข้อมูล

ข้อมูลล่าสุด

คำถามจากลูกค้า

  คำช่วยค้นหา

  all new focus ให้เช่า Almera ให้เช่า cng ford all new ranger ให้เช่า Misubishi mirage ป้ายแดงให้เช่า new misubishi pajero sport ngv pajero ให้เช่า SUV ให้เช่า vigo champ กระบะ 4 ประตู กระบะติดแก๊ส ให้่เช่า กระบะให้เช่า ขนส่งสินค้า ข้อมูลรถให้เช่า ตู้ทึบ นาวารา คาลิเบอร์ นิสสัน บริการขนย้าย บริการรถยนต์เช่า ฟอร์ด มิตซู CNG รถ cng ให้เช่า รถ lpg ให้เช่า รถกระบะให้เช่า รถตู้ให้เช่า รถเก๋งขนาดเล็กให้เช่า รถเก๋งให้เช่า รถเช่าพร้อมคนขับ วีโก้ แชมป์ LPG อัตราการเช่า เก๋ง 4 ประตูให้เช่า เช่ากระบะ CNG เช่ารถSUV เช่ารถกระบะ เช่าอัลเมร่า แค็บ LPG แค็บ วีโก้ แชมป์ โตโยต้า วีโก้ โฟกัส ให้เช่ากระบะติดแก๊ส ให้เช่าปาเจโร่ ให้เช่ารถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ให้เช่าอีโคคาร์ ให้เช่า เรนเจอร์

  จัดการเวบ


  ข้อมูลรถให้เช่า
  ยี่ห้อ/รุ่น : กระบะแค็บ นิสสัน นาวารา คาลิเบอ์ อีโค-พาวเวอร์
  ขนาดเครื่องยนต์ : 2,500 ซีซี ที่สุดของความแกร่งดุดันสไตล์ออฟโรด โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกใหม่แบบ 4×4 ขับเคลื่อน 2 ล้อ ตะลุยงานด้วยเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน 2.5 VN TURBO เทอร์โบแปรผัน เร่งแรงทันใจ พร้อมระบบเกียร์ ช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเต็มประสิทธิภาพ สะดวกสบายยิ่งกว่าทุกการใช้งาน ด้วยแค็บเปิดได้ 90 องศา ตอบรับทุกการใช้งานจริง พาคุณลุยงานในทุกพื้นที่
  ระบบเกียร์ : เกียร์ธรรมดา 6 สปีด
  สีรถ : สีขาวมุก/สีเทาดำ
  ข้อมูลภายนอก : มีทั้งแบบหลังคาอะลูมีเนียม ด้านข้างและหลังเป็นตะแกรง มีผ้าใบปิด หลังคาสูงประมาณ 170-180 ซม. (จากพื้นกระบะ) หรือตัวกระบะใส่ลายเนอร์มีผ้าใบปิดกระบะ
  ข้อมูลภายใน : พวงมาลัยพาวเวอร์ เครื่องปรับอากาศพร้อมสวิตช์ปรับควบคุมแบบหมุน วิทยุและเครื่องเล่น CD แบบ 1 แผ่น ขนาด 2 DIN
  ประกันภัย : ประกันภัยชั้น 1
  อัตราการเช่า (ตามระยะเวลาการเช่า)

 • เช่า 1-3 วัน วันละ 1,400 บาท
 • เช่า 5 วัน วันละ 1,200 บาท
 • เช่า 7 วัน วันละ 1,000 บาท
 • เช่า 15 วัน วันละ 800 บาท
 • เช่า 30 วันขึ้นไปวันละ 650 บาท
 • Photobucket  Comments are closed.